Redbox Viet Nam - Your Success is Our Passion

094 461 5533

Dịch vụ

Branding

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, Redbox sẽ tư vấn và giúp chủ đầu tư lên concept, ý tưởng thiết kế bộ tài liệu bán hàng cho dự án và doanh nghiệp bất động sản. Redbox luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư truyền tải và lan tỏa thông điệp của từng dự án bất động sản, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Green Pearl 378 Minh Khai

Green Pearl 378 Minh Khai được tư vấn concept truyền thông & xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cùng thiết các thiết kế bán hàng khác, dự án hiện lên qua những hình ảnh 3D mượt mà và ngôn từ chắt lọc như viên ngọc xanh giữa lòng thành phố.

Ngọc trai được coi là sự kết tinh của sự hoàn hảo, thanh khiết và quý giá nhất, là tặng phẩm của thiên nhiên. Cũng giống như vậy, Green Pearl 378 Minh Khai trong brochure là viên ngọc trai xanh – kết tinh của thiên nhiên khoáng đạt, hạ tầng, tiện ích đẳng cấp cùng vị trí đắc địa. Viên ngọc ấy là tặng phẩm quý giá dành cho gia đình, cho những người chủ nhân tinh hoa và đẳng cấp.

Xem chi tiết

Hiển Vinh Đại Phúc

Hiển Vinh Đại Phúc bắt nguồn từ ý tưởng xây dựng một khu vực cư dân phồn thịnh, nơi giao thoa của vinh hoa, phú quý,  dự án được Redbox thực hiện sản xuất trọn bộ gói branding với logo chủ đầu tư Hiển Vinh Group, logo dự án Hiển Vinh Đại Phúc, brochure dự án.  

Thấu hiểu tâm lý khách hàng tiềm năng khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, brochure dự án truyền tải những thông điệp về cuộc sống không ngừng phát triển cho những người xa quê đến lập nghiệp. Với thiết kế ấn tượng, sự kết hợp giữa hai gam màu thể hiện sự may mắn, hanh thông là đỏ và vàng cùng những từ ngữ được chắt lọc đã chạm đến khao khát về mái ấm ước mơ của khách hàng.

Xem chi tiết

Bella Villa

Ý tưởng thiết kế logo được hình thành từ hình ảnh tổng thể, toàn cảnh dự án như một con trai khổng lồ đang giấu trong mình những viên ngọc quý giá. Ngọc trai là tinh túy của trời đất, là sự tổng hòa của vạn vật, được hình thành qua thời gian và tượng trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp, phú quý. Những viên ngọc ấy chính là Bella Villa, đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp thượng lưu mà Bella Villa đem đến cho cư dân của mình.

Xem chi tiết

Bella Vista

Bella Vista dự án được lấy từ tiếng Ý với ý nghĩa “cảnh quan tươi đẹp” nhấn mạnh ý nghĩa những tiện ích, cảnh quan mà dự án sẽ đem lại cho khu vực. Ý tưởng logo dự án xuất phát từ cây cọ dầu, một loài cây quen thuộc với người dân Nam Bộ và có sức sống mạnh mẽ. Thân cây thẳng, tán lá xòe rộng, xanh mướt biểu trưng cho sự phát triển, trù phú và thịnh vượng của dự án.

Nhờ thấu hiểu tâm lý khách hàng và những lợi thế ưu việt của dự án, Redbox giúp chủ đầu tư truyền tải thành công hình ảnh Bella Vista năng động, thân thuộc, hiện đại tới khách hàng. Trong vòng 6 tháng, dự án đã bán hết hơn 2000 lô liên kế và biệt thự!

Xem chi tiết

Việt Đức Complex

Với mục đích làm nổi bật lên thế mạnh của dự án so với đối thủ, Redbox đã lên concept ý tưởng logo của Việt Đức là sự kết nối, cần bằng của dự án với khu vực lân cận, logo xây dựng từ hình vuông nhấn mạnh bốn phía dự án là 4 tuyến đường chính: Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng và Khuất Duy Tiến. Logo hình vuông đại diện cho mặt đất, dự án nằm phía trong hình vuông tượng trưng cho sự phát triển ổn định, cân bằng và may mắn do địa thế đem lại. Logo mang màu đỏ trên nền xanh tượng trưng cho tâm huyết của liên danh chủ đầu tư: SĐ Việt Đức- CIE-CMC với mong muốn đem đến những giá trị sống bậc nhất cho khách hàng thủ đô bằng chất lượng xây dựng, uy tín của chủ đầu tư.

Việt Đức Complex nhận được phản hồi rất tích cực của chủ đầu tư, khách hàng về mức độ nhận diện thương hiệu, ghi nhớ logo và hình ảnh của dự án.

Xem chi tiết
https://www.redbox.com.vn/
https://www.redbox.com.vn/catalog/view/theme/